• slide image
  • slide image

Giới Thiệu

Trải nghiệm không gian nướng Hàn Quốc giữa lòng Sài Gòn
Cùng với làn sóng Hallyu văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc phần nào đã ngấm vào đời sống của người Việt. Đặc biệt với những ai yêu thích nướng lẩu, đây là món ăn không thể thiếu mỗi khi sum họp, đoàn tụ.
Đến với bia cây & sườn nướng thực khách sẽ được thưởng thức không gian ẩm thực nướng độc đáo. Thực đơn ở bia cây & sườn nướng vô cùng đa dạng với các loại thịt nướng như: heo, bò, gà, cừu, dê… Bạn sẽ phải luôn hướng mắt vào món ăn khi được mang ra phục vụ; màu vàng vàng của thịt ướp; mùi thơm của gia vị tạo cho bạn một cảm giác háo hức như muốn ăn liền, nóng lòng muốn để miếng thịt lên bếp nướng ngay lập tức để được thưởng thức ngay. Hơn nữa, đối với mỗi loại thịt lại có một loại nước chấm riêng rất độc đáo. Thịt nướng vàng đậm đà hoà cùng vị nước chấm cay cay sẽ tạo một cảm giác và một dư vị ngon đến khó tả. Bên cạnh những món nướng, bia cây & sườn nướng còn có các loại hải sản tươi sống để thay đổi khẩu vị nếu bạn muốn.
Với mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, toàn bộ hệ thống bia cây & sườn nướng  đều được trang bị bếp nướng than không khói, được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc. Kết hợp cùng hệ thống hút mùi hiện đại, giờ đây bạn sẽ không phải e ngại việc khói hay mùi thức ăn bám dính vào quần áo, mà hương vị và độ tươi ngon của món nướng vẫn được giữ nguyên.
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp hẳn sẽ mang đến cho khách hàng cảm nhận về sự hài lòng từ những dịch vụ chăm sóc của nhà hàng.
Còn chờ đợi gì nữa mà không đến với bia cây & sườn nướng một lần để có thể cảm nhận hương vị nướng tuyệt vời; cùng cạn những ly bia mát lành; và quan trọng đó là sự trải nghiệm không khí ấm cúng, thân quen cùng gia đình và những người bạn yêu thương.

 

Nhà Hàng Bia Cây và Sườn Nướng

facebook
Hỗ Trợ Trực Tuyến
08 38 161 699
Hỗ trợ đặt bàn
(08) 3816 1699
huongnguyen16688@gmail.com
Đia Điểm